Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Nguồn từ Honda Ôtô Long An - Tân An - Ngày 25/04/2019

Tại Việt Nam, bóng đá không chỉ là một môn thể thao mà đó còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối và hòa chung con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển bóng đá Việt Nam thiết lập trong thời gian qua đã làm dậy sóng cả dân tộc. Từ bước đà này, bóng đá Việt Nam vươn mình mạnh mẽ trên đấu trường châu lục, khẳng định vị thế số 1 khu vực và đang hướng đến những giấc mơ vươn tầm thế giới.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Keisuke Tsuruzono, tân Tổng Giám đốc HVN, cho biết HVN có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với hoạt động kinh doanh chủ yếu là sản xuất xe máy, sau đó mở rộng sang sản xuất ô tô. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, HVN còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Honda Việt Nam công bố sẽ là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Quốc gia nam, đội tuyển U-23 và đội tuyển Quốc gia nữ của Việt Nam kể từ ngày 1/4/2019.

Thời hạn hợp đồng tài trợ sẽ kéo dài 2 năm thay vì 1 năm như trước đây. Ngoài ra, tùy thuộc vào tính chất của từng giải đấu, HVN sẽ có chính sách khuyến khích riêng nhằm tạo động lực thi đấu cho các đội tuyển.

Trong những năm qua, nền bóng đá Việt Nam đã ghi nhận được những bước tiến vượt bậc với các thành tích nổi bật tại khu vực và trên thế giới. Honda Việt Nam hy vọng sự hỗ trợ này có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam hướng tới những mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Trong khi đó, theo đại diện của VFF, hiện tại HVN là nhà tài trợ lớn nhất của các đội tuyển quốc gia. Do đó, thương hiệu của HVN sẽ xuất hiện trên ngực áo của các cầu thủ. Bên cạnh đó, đại diện của VFF cũng đánh giá cao khẩu hiệu của Honda Việt Nam “Sức mạnh của những ước mơ” và hy vọng khẩu hiệu đó sẽ biến thành sức mạnh để bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.