Giới thiệu về Honda Ôtô Long An - Tân An

Nguồn từ Honda Ôtô Long An - Tân An - Ngày 28/10/2017

Luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao & dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

HÃY CHO CHÚNG TÔI MỘT CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Honda Ôtô Long An chính thức trở thành đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 2 của Honda tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại ô tô Long An, Showroom Honda Ôtô Long An là đại lý đạt chuẩn 5S đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Long An, với diện tích hơn 8,000 m2 và 2 tầng bao gồm: Khu vực trưng bày xe, phòng chờ khách hàng, xưởng dịch vụ và khu vực hành chính.

Là Đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Long An được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng...theo tiêu chuẩn 5S bao gồm : bán hàng ( sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution).

tap_the_honda_oto_long_an

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Long An cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda và hình ảnh của Tập đoàn Phát Tiến.

  • Giá tốt - Giao xe nhanh.

  • Vị trí trung tâm, thuận tiện đến xem xe.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

  • Chất lượng được đảm bảo với các trang thiết bị hiện đại, các linh kiện chính hãng.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Honda Ôtô Long An luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

  • Bảo hành 3 năm, quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Honda mua tại Honda Ôtô Long An luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.

HONDA ÔTÔ LONG AN

HOTLINE PKD 0868.13.3939

86 QL1A (tuyến tránh), P6, Tp Tân An, Long An